+91 78328-78330 [email protected]

Yahowa Mera Ayali Hai | Rohini Samual

Yahowa Mera Ayali Hai Lyrics

Posted by Anand

October 25, 2024

Yahowa Mera Ayali Hai Lyrics

सदा गावांगा मैं खुदा दी सना -4 
होवेगी न मैनू थोड़ कोई वी,
आवेगी न कदी कोई कमी -2
सदा करदा मेरी रखवाली है -2
ओ यहोवा मेरा अयाली है -2
चलां किस राह दे उत्ते, 
मैनू ओ सिखोंदा ए
ज़िन्दगी दा पाणी मेरा,
येसू ही पिलोंदा ए -2
ले के जावे मैनू जिथे, हरयाली है -2
ओ यहोवा मेरा अयाली है -2
मौत दियाँ वादियाँ चों,  
चाहे लंघ जावां मैं
डरांगा न कदी ओहदा,
साथ सदा पावां मैं -2
ओहदा फड़ेया मैं हथ, जो जलाली है -2
ओ यहोवा मेरा अयाली है -2
वेरियाँ दे अग्गे मेरी, 
मेज़ ओ विछौंदा ए
देवदार रुख वांगू,
मैनू ओ वदौंदा ए -2
करे लबरेज़ प्याला, जेड़ा खाली है -2
ओ यहोवा मेरा अयाली है -2
तख़्त बैठाया मैनू, 
खाक़ विच्चो चुक के
फिकरां ते बोझ मेरे,
लागे सारे छूटते -2
मेरे उत्ते ओहदी कृपा भी बड़ी है -2
ओ यहोवा मेरा अयाली है...
Sada Gawanga Main, Khuda Di Sana -4
Hovegi Na Mainu Thod Koi Vi,
Aavegi Na Kadi Koi Kami -2
Sada Karda Meri Rakhwali Hai -2
O Yahowa Mera Ayali Hai -2
Chalan Kis Raah De Utte,
Mainu O Sikhonda Ay
Zindagi Da Pani Mera,
Yesu Hi Pilonda Ay -2
Le Ke Jave Mainu Jithe, Haryali Hai -2
O Yahowa Mera Ayali Hai -2
Maut Diyan Wadiyan Chon,
Chahe Langh Jaawan Main
Daranga Na Kadi Ohda,
Sath Sada Paawan Main -2
Ohda Fadeya Main Hath Jo Jalali Hai -2
O Yahowa Mera Ayali Hai -2
Veriyan De Agge Meri,
Mez O Vichhonda Ay
Devdaar Rukh Wangu,
Mainu O Vadonda Ay -2
Kare Labrez Pyala, Jeda Khali Hai -2
O Yahowa Mera Ayali Hai -2
Takht Baithaya Mainu,
Khaq Vichon Chuk Ke
Fikraan Te Bojh Mere,
Laage Saare Chhut-te -2
Mere Utte Ohdi Kripa Bhi Badi Hai -2
O Yahowa Mera Ayali Hai...

Yahowa Mera Ayali Hai | Rohini Samual

Singer : Rohini Samual

Lyrics : Parvej Masih

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Parmeshwar Meri Jyoti Hai

Parmeshwar Meri Jyoti Hai Lyrics परमेश्वर मेरी ज्योति है, और है मेरा आधार मेरे जीवन का वो गढ़ है, है निराधार संसार है...

read more

Yeshu Ki Sana Gaun | Jaago Music

Yeshu Ki Sana Gaun Lyrics Chorus:यीशु की सना गाऊँ -2 प्रशंसा, तारीफ़ -2 जलाल तुझको यीशु की सना गाऊँ -2 Verse 1:मेरे...

read more

Meri Jind Jaan Yeshu Tere Naawen

Meri Jind Jaan Yeshu Tere Naawen Lyrics मेरी ज़िन्द जान यीशु, तेरे नावें इक इक साह यीशु, तेरे नावें सोना चांदी हीरे...

read more

Main Palla Yeshu Da Kadi Nahi Chhadna

Main Palla Yeshu Da Kadi Nahi Chhadna Lyrics मैं पल्ला यीशु दा, कदी नहीं छडना, ज़माना वैरी लख होवे -2 कदी ऐसा न दिन...

read more
Yeshu Ka Naam Hai Meetha Naam Hai

Yeshu Ka Naam Hai Meetha Naam Hai

Yeshu Ka Naam Hai Meetha Naam Hai Lyrics यीशु का नाम है, मीठा नाम है सबसे प्यारा नाम है, यीशु का नाम बोलो हाँ -2 हर...

read more

Zindagi Forever | Anil Kant

Zindagi Forever Lyrics ज़िन्दगी, लाए है ज़िन्दगी,बंदगी, यीशु की बंदगीहै खुशी, वो ही सच्ची खुशी,रौशनी, यीशु है रौशनी वो...

read more

Yeshu Ki Hazoori Dekho Aa Gayi | Anil Samuel

Yeshu Ki Hazoori Dekho Aa Gayi Lyrics यीशु की हज़ूरी देखो आ गई, पाक रूह ने पहरा जमा लिया -2 बंधन सारे टूटेंगे -2 यहोवा...

read more
Tu Jalali Khuda | Anil Samuel

Tu Jalali Khuda | Anil Samuel

Tu Jalali Khuda Lyrics तू जलाली खुदा, तू जलाली खुदा -2 क़ुव्वत से भरा, क़ुदरत से भरा, गैरत से भरा, यहोवा खुदा -2 तू...

read more
Share This