+91 78328-78330 [email protected]

Meri Rooh Jiunde Yahowa Di

Meri Rooh Jiunde Yahowa Di Lyrics

Posted by Lyricsa

May 11, 2024

Meri Rooh Jiunde Yahowa Di Lyrics (Meri Rooh Jeonde Yahowa Lai Lyrics)

मैं कदों उसनू मिलांगा, 
मैं कदों उसनू वेखांगा -2
मेरी रूह, जीऊंदे यहोवा दी,
प्यासी है, प्यासी है -2
ओहदा नूर है बेहद सच वाला 
जो निवेयाँ उत्ते बरसदा है -2 
जो निवेयाँ उत्ते बरसदा है
मेरी रूह, जीऊंदे यहोवा दी, 
प्यासी है, प्यासी है -2
खाण पीण मेरे, मन नू, भावे ना 
रास बिन उस यहोवा, कुछ आवे न -2
रास बिन उस यहोवा, कुछ आवे न
मेरी रूह जीऊंदे यहोवा दी,
प्यासी है, प्यासी है -2
Main Kadon Usnu Milanga
Main Kadon Usnu Vekhanga -2
Meri Rooh Jiunde Yahowa Di
Pyasi Hai, Pyasi Hai -2
Ohda Noor Hai Behad Sach Wala
Jo Ninveya Utte Barasada Hai -2
Jo Ninveya Utte Barasada Hai
Meri Rooh Jiunde Yahowa Di
Pyasi Hai, Pyasi Hai -2
Khaan Peen Mere, Man Nu, Bhave Na 
Raas Bin Us Yahowa, Kuchh Aave Na -2
Raas Bin Us Yahowa, Kuchh Aave Na
Meri Rooh Jiunde Yahowa Di
Pyasi Hai, Pyasi Hai -2
मेरी रूह, जीऊंदे यहोवा लई, 
प्यासी है, प्यासी है -2
मैं कदों उसनू मिलांगा,
मैं कदों उसनू वेखांगा -2
ओहदा नूर है बेहद सच वाड़ा  
जो निवेयाँ उत्ते बरसदा है -2
जो निवेयाँ उत्ते बरसदा है
मेरी रूह, जीऊंदे यहोवा लई,
प्यासी है, प्यासी है -2
खाण पीण मेरे, मन नू, भावे ना 
रास बिन उस यहोवा, कुछ आवे न -2
रास बिन उस यहोवा, कुछ आवे न
मेरी रूह जीऊंदे यहोवा लई,
प्यासी है, प्यासी है -2
जिवें हिरन नू वगदी धारा दे, 
पानी दी प्यास लगदी ए -2
पानी दी प्यास लगदी ए
इंज़ मेरे यहोवा मेरी रूह नू,
तेरी प्यास लगदी ए -2

Meri Rooh Jiunde Yahowa Di Pyasi Hai

Song – Meri Rooh

Worshiper – Varun Bajwa

Lyrics/Comp – Brother Satnaam Bhatti

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Yeshu Tere Naam Di Deewangi | Gill Deep

Yeshu Tere Naam Di Deewangi Lyrics ਯਿਸੂ ਤੇਰੇ ਨਾਮ ਦੀ ਦੀਵਾਨਗੀ ਦੀਹੋ ਗਈ ਏਹੁਣ ਸਾਨੂੰ ਸੱਚ ਦੀ ਪਹਿਚਾਣਗੀ ਜੀ ਹੋ ਗਈਯਿਸੂ ਤੇਰੇ ਨਾਮ...

read more

Prem Ki Unchai | Filadelfia Music

Prem Ki Unchai Lyrics (Yeshua Tera Dhanyawad Ho) | Filadelfia Music येशुआ तेरा धन्यवाद हो तेरी स्तुति महिमा हो मेरे...

read more

Kinj Keemat Karaan Ada

Kinj Keemat Karaan Ada Main Tere Pyar Di Khuda Lyrics किंज कीमत करां अदा, मैं तेरे प्यार दी ख़ुदा -2 क़ाबिल नहीं सी...

read more

Gal Kudrat Mandi Ay

Gal Kudrat Mandi Ay Lyrics ਗੱਲ ਕੁਦਰਤ ਮੰਨਦੀ ਏ -2ਯਿਸੂ ਜਦੋਂ ਬੋਲ ਦੇਂਦਾ -2 ਹਰ ਗੱਲ ਫਿਰ ਬਨਦੀ ਏ ਹਰ ਦੁੱਖ ਯਿਸੂ ਟਾਲ ਦੇਂਦਾ -2ਮੇਰੇ...

read more

Masih Meri Dridh Buniyad Hai | Jaago Music

Masih Meri Dridh Buniyad Hai Lyrics Verse 1: मसीह मेरी दृढ़ बुनियाद है,जिस चट्टान पर हूँ मैं खड़ाहलचल जब चारों ओर होतो...

read more

Khuda Ka Karam Hai Sath Mere Sada

Khuda Ka Karam Hai Sath Mere Sada Lyrics मोहब्बत, उसकी ऐसी है, न जग में मुझसे, किसी ने की हैहै खुदा का, करम इस कदर,...

read more

Main Nahin Darta Mere Sang Hai Khuda

Main Nahin Darta Mere Sang Hai Khuda Lyrics मैं नहीं डरता, मेरे संग है खुदा -2 जो करते बंदगी उसकी, उसकी सुनता दुआ मैं...

read more

Hamd Teri Yahowa Gaate Hain Ham Sab | Subhash Gill

Hamd Teri Yahowa Gaate Hain Ham Sab Lyrics हम्द तेरी यहोवा, गाते हैं हम सबतू ही सरबुलंद है, यहोवा -4 तूने हमको, अपना...

read more