+91 78328-78330 [email protected]

Yeshu De Lahu Di Jai

Yeshu De Lahu Di Jai Lyrics

Posted by Anand

April 25, 2024

Yeshu De Lahu Di Jai Lyrics

येसू दे लहू दी जय
बोलो येसू दे लहू दी जय -2
लहू दे विच छुटकारा उसदे -2
पापां दी माफ़ी है -2
कतरा कतरा खून येसू दा 
दाग बदी दे धोवे
किर्मिज़ी वर्गा पाप वी साडा
बर्फ दे वांगर होवे -2
कर देवे आज़ाद गुनाह तों
सज़ा न जांगी रह
येसू दे लहू दी जय...
देवे शिफा एह सब रोगां तो 
करदा दूर बीमारी 
पाक लहू है जित्त बख्शदा
जिंदगी जाए शिंगारी -2 
आ येसू दे खून च लुक जा 
न पापां विच पै
येसू दे लहू दी जय...
इस लहू दी शक्ति सारे 
पाप दे बंधन तोड़े
सारियाँ ही बरबादियाँ दा एह
मुंह परे नू मोड़े -2
अय्यूब दे वांगर तू वी बन्देया
धन्य धन्य उसनू केह
येसू दे लहू दी जय...
Yeshu De Lahu Di Jai
Bolo Yeshu De Lahu Di Jai -2
Lahu De Vich Chhutkara Usde -2
Paapan Di Maafi Hai -2
Katra Katra Khun Yeshu Da
Daag Badi De Dhove
Kirmizi Varga Paap Vi Sada
Barf De Wangar Hove -2
Kar Deve Aazad Gunah Ton
Saza Na Jaangi Reh
Yeshu De Lahu Di Jai...
Deve Shifa Eh Sab Rogaan To
Karda Dur Bimari
Paak Lahu Hai Jitt Bakhshda
Zindagi Jaaye Shingari -2
Aa Yeshu De Khun Ch Luk Ja
Na Paapan Vich Reh
Yeshu De Lahu Di Jai...
Is Lahu Di Shakti Saare
Paap De Bandhan Tode
Sariyan Hi Barbadiyan Da Eh
Munh Pare Nu Mode -2
Ayyub De Wangar Tu Vi Bandeya
Dhanya Dhanya Usnu Keh
Yeshu De Lahu Di Jai...

Yeshu De Lahu Di Jai

Singer : Raju Rangila

Writer : Waris Khushipur

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Parmeshwar Meri Jyoti Hai

Parmeshwar Meri Jyoti Hai Lyrics परमेश्वर मेरी ज्योति है, और है मेरा आधार मेरे जीवन का वो गढ़ है, है निराधार संसार है...

read more

Yeshu Ki Sana Gaun | Jaago Music

Yeshu Ki Sana Gaun Lyrics Chorus:यीशु की सना गाऊँ -2 प्रशंसा, तारीफ़ -2 जलाल तुझको यीशु की सना गाऊँ -2 Verse 1:मेरे...

read more

Meri Jind Jaan Yeshu Tere Naawen

Meri Jind Jaan Yeshu Tere Naawen Lyrics मेरी ज़िन्द जान यीशु, तेरे नावें इक इक साह यीशु, तेरे नावें सोना चांदी हीरे...

read more

Main Palla Yeshu Da Kadi Nahi Chhadna

Main Palla Yeshu Da Kadi Nahi Chhadna Lyrics मैं पल्ला यीशु दा, कदी नहीं छडना, ज़माना वैरी लख होवे -2 कदी ऐसा न दिन...

read more
Yeshu Ka Naam Hai Meetha Naam Hai

Yeshu Ka Naam Hai Meetha Naam Hai

Yeshu Ka Naam Hai Meetha Naam Hai Lyrics यीशु का नाम है, मीठा नाम है सबसे प्यारा नाम है, यीशु का नाम बोलो हाँ -2 हर...

read more

Zindagi Forever | Anil Kant

Zindagi Forever Lyrics ज़िन्दगी, लाए है ज़िन्दगी,बंदगी, यीशु की बंदगीहै खुशी, वो ही सच्ची खुशी,रौशनी, यीशु है रौशनी वो...

read more

Yeshu Ki Hazoori Dekho Aa Gayi | Anil Samuel

Yeshu Ki Hazoori Dekho Aa Gayi Lyrics यीशु की हज़ूरी देखो आ गई, पाक रूह ने पहरा जमा लिया -2 बंधन सारे टूटेंगे -2 यहोवा...

read more
Tu Jalali Khuda | Anil Samuel

Tu Jalali Khuda | Anil Samuel

Tu Jalali Khuda Lyrics तू जलाली खुदा, तू जलाली खुदा -2 क़ुव्वत से भरा, क़ुदरत से भरा, गैरत से भरा, यहोवा खुदा -2 तू...

read more
Share This