Teriyan Siftan Gawan Lai Lyrics
Hindi
English
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई,
इंसान वी थोड़े ने -2
सारे पाक फरिश्ते -2 कुल जहान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तां गावण लई,
इंसान वी थोड़े ने
रहीम तू, करीम तू, ग़फ़्फ़ार तू, 'अज़ीम तू
'अज़ीम तू, 'अज़ीम तू
सारे दरखतां दे पत्ते जे, बण जावण इंसान -2
दुनियां दे सब पत्थर जे, हो जावण जीऊंदी जान
थोड़े ने सारे जीऊंदी -2 जान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई...
चंन सूरज ते रेत दे ज़र्रे, पानी अग्ग मैदान -2
तेरियाँ सिफ़तां गावण जेकर, दुनियां दे सुलतान
थोड़े ने दुनियां दे -2 सुलतान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई...
असमाना तो ऊंचा है तू, जाणे सब दे राज़ -2
तेरीयां सिफ़तां लिखदा रेहंदा, गीता विच्च दिन रात
तेरे लई साडे दिल दे -2 अरमान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई...
Teriyan Siftan Gawan Lai,
Insan Vi Thode Ne -2
Sare Paak Farishte -2
Kul Jahan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai,
Insan Vi Thode Ne
Raheem Tu, Kareem Tu,
Gaffar Tu, Azeem Tu
Azeem Tu, Azeem Tu
Sare Darakhtan De Patte Je,
Ban Jawan Insan -2
Duniyan De Sab Patthar Je,
Ho Jawan Jeeundi Jaan
Thode Ne Sare Jeeundi -2
Jaan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai...
Chan Suraj Te Ret De Zarre,
Paani Aag Maidaan -2
Teriyan Siftan Gawan Jekar,
Duniyan De Sultaan
Thode De Duniyan De -2
Sultan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai...
Aasmana To Uncha Hai Tu,
Jaane Sab De Raaz
Teriyan Shiftan Likhda Rehnda,
Vich Din Raat
Tere Lai Sade Dil De -2
Armaan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai...
Teriyan Siftan Gawan Lai by Humaira Channa & Arif Akhtar
Lyrics/Composition : Fraz Bhatti
सिफ़त = प्रशंसा, तारीफ़, गुण, उत्तमता; उम्दगी
रहीम = रहम करने वाला, दयालु, कृपालु
करीम = कृपालु, दयालु, करम या दया करनेवाला, उदार, नेक, क्षमाशील
ग़फ़्फ़ार = क्षमा करने वाला, बहुत बड़ा उदार, बहुत अधिक क्षमा करने वाला, पापों को छिपाने वाला, मोक्षदाता
‘अज़ीम = बहुत बड़ा, महान