+91 78328-78330 [email protected]

Kyun Na Har Pal Main Teri Tareef Karaan

Kyun Na Har Pal Main Teri Tareef Karaan Lyrics Hallelujah The Band

Posted by Anand

August 22, 2023

Kyun Na Har Pal Main Teri Tareef Karaan Lyrics

क्यों न हर पल मैं तेरी, तारीफ़ कराँ 
सच्चे मन तों मैं तेरी, तारीफ़ कराँ
जे मैं वेखां, तेरी क़ुदरत दे रंगां नूं
सच्चे मन तों मैं तेरी, तारीफ़ कराँ
जे वेखां मैं तेरे कम्मां नूं 
फिर वेखां मैं अपने लफ्जां नूं
तेरी क़ुदरत दे रंग हैं बथेरे
कुछ कहण लेई लफ्ज़ न कोल मेरे
क्यों न हर पल मैं तेरी...
सुबहां दे पहरां च, पाणी दी लहरां च 
हर पासे तेरी क़ुदरत, दिसदी ए सहराँ च
जे वेखां मैं तेरे कम्मां नूं
फिर वेखां मैं अपने लफ्जां नूं
तेरी क़ुदरत दे रंग हैं बथेरे
कुछ कहण लेई लफ्ज़ न कोल मेरे
अपने गीतां विच तेरी, तारीफ़ कराँ 
सच्चे मन तों मैं तेरी, तारीफ़ कराँ
जे मैं जाना तेरी चाहत, दियां गल्लां नूं
अपने दिल तों मैं तेरी, तारीफ़ कराँ
ज़िन्दगी दी हलचल च,
मेरे आज ते मेरे कल च
मेरे सिर ते तेरी शफ़कत
रेह्न्दी ए पल पल च
जे वेखां मैं तेरे कम्मां नूं
फिर वेखां मैं अपने लफ्जां नूं
तेरी क़ुदरत दे रंग हैं बथेरे
कुछ कहण लेई लफ्ज़ न कोल मेरे
सच्चे लफ्जां विच तेरी, तारीफ़ कराँ
पूरे मन तों मैं तेरी, तारीफ़ कराँ
जे मैं सोचा तेरी शफ़कत दियाँ हद्दा नूं
सारी ज़िन्दगी बस तेरी, तारीफ़ कराँ
क्यों न हर पर मैं तेरी...
Kyun Na Har Pal Main Teri 
Tareef Karaan
Sachche Man Ton Main Teri
Tareef Karaan

Je Main Vekhan
Teri Qudrat De Rangan Nu
Sachche Man Ton Main Teri
Tareef Karaan
Je Vekhan Main Tere Kamaan Nu
Fir Vekhan Main Apne Lafzan Nu
Teri Qudrat De Rang Hain Bathere
Kuch Kehan Lai Lafz Na Kol Mere
Kyun Na Har Pal Main Teri...
Subha De, Peharan Ch
Paani Di Lehran Ch
Har Paasey Teri Qudrat
Disdi Aye Sehran Ch
Je Vekhan Main Tere Kamaan Nu
Fir Vekhan Main Apne Lafzan Nu
Teri Qudrat De Rang Hain Bathere
Kuch Kehan Lai Lafz Na Kol Mere
Apne Geetan Vich Teri 
Tareef Karaan
Sachche Man Ton Main Teri
Tareef Karaan
Je Main Jana Teri Chahat
Diya Gallaan Nu
Apne Dil Ton Main Teri
Tareef Karaan
Zindagi Di Halchal Ch
Mere Aaj Te Mere Kal Ch
Mere Sir Te Teri Shaffkat
Rehndi E Pal Pal Ch
Je Vekhan Main Tere Kamaan Nu
Fir Vekhan Main Apne Lafzan Nu
Teri Qudrat De Rang Hain Bathere
Kuch Kehan Lai Lafz Na Kol Mere
Sachche Lafzan Vich Teri Tareef Karaan
Pure Man Ton Main Teri Tareef Karaan
Je Main Socha Teri Saffkat Diya Hadaa Nu
Saari Zindagi Bas Teri Tareef Karaan
Kyun Na Har Pal Main Teri...

Kyun Na Har Pal Main Teri Tareef Karaan | Hallelujah The Band

Hallelujah The Band Featuring Nirmal Roy

Vocals: Nirmal Roy

Vocals: Zahid Nazir

Vocals, Composition & Lyrics: Zeeshan Rafiq

Music Production: Anthony Soshil Shah

A Project by Hallelujah The Band.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Yeshu Tere Naam Di Deewangi | Gill Deep

Yeshu Tere Naam Di Deewangi Lyrics ਯਿਸੂ ਤੇਰੇ ਨਾਮ ਦੀ ਦੀਵਾਨਗੀ ਦੀਹੋ ਗਈ ਏਹੁਣ ਸਾਨੂੰ ਸੱਚ ਦੀ ਪਹਿਚਾਣਗੀ ਜੀ ਹੋ ਗਈਯਿਸੂ ਤੇਰੇ ਨਾਮ...

read more

Prem Ki Unchai | Filadelfia Music

Prem Ki Unchai Lyrics (Yeshua Tera Dhanyawad Ho) | Filadelfia Music येशुआ तेरा धन्यवाद हो तेरी स्तुति महिमा हो मेरे...

read more

Kinj Keemat Karaan Ada

Kinj Keemat Karaan Ada Main Tere Pyar Di Khuda Lyrics किंज कीमत करां अदा, मैं तेरे प्यार दी ख़ुदा -2 क़ाबिल नहीं सी...

read more

Gal Kudrat Mandi Ay

Gal Kudrat Mandi Ay Lyrics ਗੱਲ ਕੁਦਰਤ ਮੰਨਦੀ ਏ -2ਯਿਸੂ ਜਦੋਂ ਬੋਲ ਦੇਂਦਾ -2 ਹਰ ਗੱਲ ਫਿਰ ਬਨਦੀ ਏ ਹਰ ਦੁੱਖ ਯਿਸੂ ਟਾਲ ਦੇਂਦਾ -2ਮੇਰੇ...

read more

Masih Meri Dridh Buniyad Hai | Jaago Music

Masih Meri Dridh Buniyad Hai Lyrics Verse 1: मसीह मेरी दृढ़ बुनियाद है,जिस चट्टान पर हूँ मैं खड़ाहलचल जब चारों ओर होतो...

read more

Khuda Ka Karam Hai Sath Mere Sada

Khuda Ka Karam Hai Sath Mere Sada Lyrics मोहब्बत, उसकी ऐसी है, न जग में मुझसे, किसी ने की हैहै खुदा का, करम इस कदर,...

read more

Main Nahin Darta Mere Sang Hai Khuda

Main Nahin Darta Mere Sang Hai Khuda Lyrics मैं नहीं डरता, मेरे संग है खुदा -2 जो करते बंदगी उसकी, उसकी सुनता दुआ मैं...

read more

Hamd Teri Yahowa Gaate Hain Ham Sab | Subhash Gill

Hamd Teri Yahowa Gaate Hain Ham Sab Lyrics हम्द तेरी यहोवा, गाते हैं हम सबतू ही सरबुलंद है, यहोवा -4 तूने हमको, अपना...

read more