+91 78328-78330 [email protected]

Teriyan Siftan Gawan Lai

Teriyan Siftan Gawan Lai Lyrics

Posted by Anand

September 5, 2024

Teriyan Siftan Gawan Lai Lyrics

तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई, 
इंसान वी थोड़े ने -2
सारे पाक फरिश्ते -2 कुल जहान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तां गावण लई,
इंसान वी थोड़े ने
रहीम तू, करीम तू, ग़फ़्फ़ार तू, 'अज़ीम तू
'अज़ीम तू, 'अज़ीम तू
सारे दरखतां दे पत्ते जे, बण जावण इंसान -2 
दुनियां दे सब पत्थर जे, हो जावण जीऊंदी जान
थोड़े ने सारे जीऊंदी -2 जान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई...
चंन सूरज ते रेत दे ज़र्रे, पानी अग्ग मैदान -2 
तेरियाँ सिफ़तां गावण जेकर, दुनियां दे सुलतान
थोड़े ने दुनियां दे -2 सुलतान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई...
असमाना तो ऊंचा है तू, जाणे सब दे राज़ -2
तेरीयां सिफ़तां लिखदा रेहंदा, गीता विच्च दिन रात
तेरे लई साडे दिल दे -2 अरमान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई...
Teriyan Siftan Gawan Lai, 
Insan Vi Thode Ne -2
Sare Paak Farishte -2
Kul Jahan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai,
Insan Vi Thode Ne
Raheem Tu, Kareem Tu,
Gaffar Tu, Azeem Tu
Azeem Tu, Azeem Tu
Sare Darakhtan De Patte Je, 
Ban Jawan Insan -2
Duniyan De Sab Patthar Je,
Ho Jawan Jeeundi Jaan
Thode Ne Sare Jeeundi -2
Jaan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai...
Chan Suraj Te Ret De Zarre, 
Paani Aag Maidaan -2
Teriyan Siftan Gawan Jekar,
Duniyan De Sultaan
Thode De Duniyan De -2
Sultan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai...
Aasmana To Uncha Hai Tu,
Jaane Sab De Raaz
Teriyan Shiftan Likhda Rehnda,
Vich Din Raat
Tere Lai Sade Dil De -2
Armaan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai...

Teriyan Siftan Gawan Lai by Humaira Channa & Arif Akhtar

Lyrics/Composition : Fraz Bhatti

सिफ़त = प्रशंसा, तारीफ़, गुण, उत्तमता; उम्दगी

रहीम = रहम करने वाला, दयालु, कृपालु

करीम = कृपालु, दयालु, करम या दया करनेवाला, उदार, नेक, क्षमाशील

ग़फ़्फ़ार = क्षमा करने वाला, बहुत बड़ा उदार, बहुत अधिक क्षमा करने वाला, पापों को छिपाने वाला, मोक्षदाता

‘अज़ीम = बहुत बड़ा, महान

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Yeshu Tere Naam Di Deewangi | Gill Deep

Yeshu Tere Naam Di Deewangi Lyrics ਯਿਸੂ ਤੇਰੇ ਨਾਮ ਦੀ ਦੀਵਾਨਗੀ ਦੀਹੋ ਗਈ ਏਹੁਣ ਸਾਨੂੰ ਸੱਚ ਦੀ ਪਹਿਚਾਣਗੀ ਜੀ ਹੋ ਗਈਯਿਸੂ ਤੇਰੇ ਨਾਮ...

read more

Prem Ki Unchai | Filadelfia Music

Prem Ki Unchai Lyrics (Yeshua Tera Dhanyawad Ho) | Filadelfia Music येशुआ तेरा धन्यवाद हो तेरी स्तुति महिमा हो मेरे...

read more

Kinj Keemat Karaan Ada

Kinj Keemat Karaan Ada Main Tere Pyar Di Khuda Lyrics किंज कीमत करां अदा, मैं तेरे प्यार दी ख़ुदा -2 क़ाबिल नहीं सी...

read more

Gal Kudrat Mandi Ay

Gal Kudrat Mandi Ay Lyrics ਗੱਲ ਕੁਦਰਤ ਮੰਨਦੀ ਏ -2ਯਿਸੂ ਜਦੋਂ ਬੋਲ ਦੇਂਦਾ -2 ਹਰ ਗੱਲ ਫਿਰ ਬਨਦੀ ਏ ਹਰ ਦੁੱਖ ਯਿਸੂ ਟਾਲ ਦੇਂਦਾ -2ਮੇਰੇ...

read more

Masih Meri Dridh Buniyad Hai | Jaago Music

Masih Meri Dridh Buniyad Hai Lyrics Verse 1: मसीह मेरी दृढ़ बुनियाद है,जिस चट्टान पर हूँ मैं खड़ाहलचल जब चारों ओर होतो...

read more

Khuda Ka Karam Hai Sath Mere Sada

Khuda Ka Karam Hai Sath Mere Sada Lyrics मोहब्बत, उसकी ऐसी है, न जग में मुझसे, किसी ने की हैहै खुदा का, करम इस कदर,...

read more

Main Nahin Darta Mere Sang Hai Khuda

Main Nahin Darta Mere Sang Hai Khuda Lyrics मैं नहीं डरता, मेरे संग है खुदा -2 जो करते बंदगी उसकी, उसकी सुनता दुआ मैं...

read more

Hamd Teri Yahowa Gaate Hain Ham Sab | Subhash Gill

Hamd Teri Yahowa Gaate Hain Ham Sab Lyrics हम्द तेरी यहोवा, गाते हैं हम सबतू ही सरबुलंद है, यहोवा -4 तूने हमको, अपना...

read more