Teriyan Siftan Gawan Lai

Teriyan Siftan Gawan Lai Lyrics

Posted by Lyricsa

September 5, 2024

Teriyan Siftan Gawan Lai Lyrics

तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई, 
इंसान वी थोड़े ने -2
सारे पाक फरिश्ते -2 कुल जहान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तां गावण लई,
इंसान वी थोड़े ने
रहीम तू, करीम तू, ग़फ़्फ़ार तू, 'अज़ीम तू
'अज़ीम तू, 'अज़ीम तू
सारे दरखतां दे पत्ते जे, बण जावण इंसान -2 
दुनियां दे सब पत्थर जे, हो जावण जीऊंदी जान
थोड़े ने सारे जीऊंदी -2 जान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई...
चंन सूरज ते रेत दे ज़र्रे, पानी अग्ग मैदान -2 
तेरियाँ सिफ़तां गावण जेकर, दुनियां दे सुलतान
थोड़े ने दुनियां दे -2 सुलतान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई...
असमाना तो ऊंचा है तू, जाणे सब दे राज़ -2
तेरीयां सिफ़तां लिखदा रेहंदा, गीता विच्च दिन रात
तेरे लई साडे दिल दे -2 अरमान वी थोड़े ने
तेरियाँ सिफ़तांं गावण लई...
Teriyan Siftan Gawan Lai, 
Insan Vi Thode Ne -2
Sare Paak Farishte -2
Kul Jahan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai,
Insan Vi Thode Ne
Raheem Tu, Kareem Tu,
Gaffar Tu, Azeem Tu
Azeem Tu, Azeem Tu
Sare Darakhtan De Patte Je, 
Ban Jawan Insan -2
Duniyan De Sab Patthar Je,
Ho Jawan Jeeundi Jaan
Thode Ne Sare Jeeundi -2
Jaan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai...
Chan Suraj Te Ret De Zarre, 
Paani Aag Maidaan -2
Teriyan Siftan Gawan Jekar,
Duniyan De Sultaan
Thode De Duniyan De -2
Sultan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai...
Aasmana To Uncha Hai Tu,
Jaane Sab De Raaz
Teriyan Shiftan Likhda Rehnda,
Vich Din Raat
Tere Lai Sade Dil De -2
Armaan Vi Thode Ne
Teriyan Siftan Gawan Lai...

Teriyan Siftan Gawan Lai by Humaira Channa & Arif Akhtar

Lyrics/Composition : Fraz Bhatti

सिफ़त = प्रशंसा, तारीफ़, गुण, उत्तमता; उम्दगी

रहीम = रहम करने वाला, दयालु, कृपालु

करीम = कृपालु, दयालु, करम या दया करनेवाला, उदार, नेक, क्षमाशील

ग़फ़्फ़ार = क्षमा करने वाला, बहुत बड़ा उदार, बहुत अधिक क्षमा करने वाला, पापों को छिपाने वाला, मोक्षदाता

‘अज़ीम = बहुत बड़ा, महान

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Yeshu Tu | Saal Debbarma

O Yeshu Tu Tu Hi Mera Sab Kuch Lyrics ओ यीशु तू, तू ही मेरा सब कुछयीशु तू, मेरा जीवन अँधेरे जीवन में, लाई तूने...

read more

Yuganuyug Ke Mahan Raja

Yuganuyug Ke Mahan Raja Lyrics युगानुयुग के महान राजा, दयालू परमेश्वर हमारे -2 तेरी प्रभुता सदा रहेगी -2 पराक्रमी...

read more

Naman Karun | Harshal Lokhande

Naman Karun Lyrics (Khali Dil Se Aaya Hun Dar Pe) Verse:खाली दिल से, आया हूँ दर पे भर दे तेरी रूह सेजीऊं बस तुझमें,...

read more

Mujhe Sambhalta Har Din Badhata

Mujhe Sambhalta Har Din Badhata Lyrics मुझे संभालता, हर दिन बढ़ाता, मेरी हर ज़रूरत को वो जानता दुखों के दिनों में, हाथ न...

read more

Ham To Jalali Khuda Ki | Anees Anwar

Ham To Jalali Khuda Ki Lyrics हम तो जलाली खुदा की, दिल से परस्तिश करेंगे -2 क्योंकि वो है जिंदा खुदा -2 उसकी मद्दाह...

read more

Yeshu Ji Teri Jai Jai Jai

Yeshu Ji Teri Jai Jai Jai Lyrics यीशु जी तेरी जय जय जय -4 तू जो था, तू जो है -2 तू जो आने वाला है यीशु जी तेरी जय जय...

read more

Ek Man Ho Kar Ke Logo Prarthana Karo | Joy Gill

Ek Man Ho Kar Ke Logo Prarthana Karo Lyrics एक मन हो कर के, लोगों प्रार्थना करो, प्रार्थना करो -2 प्रार्थना करो,...

read more