21.6 C
Shimla
Thursday, July 7, 2022

Popular

Chhoo Yeshu Chhoo | Shamey Hans

Chhoo Yeshu Chhoo

छू यीशु छू, छू यीशु छू 
मैं हाँ तेरी शरण च आया 
मेरी बन पनाह 
आत्मा दे विच मगन मैं हो के 
गावां नित सन्ना -2
मेरियां दुर्बलताईयां दे विच 
मदद करे तेरा रूह 
छू यीशु छू -4
Chhoo Yeshu Chhoo -2
Main Haan Teri Sharan Ch Aaya 
Meri Ban Panaah 
Aatma De Vich Magan Main Ho Ke
Gawaan Nit Sanna -2
Meriyaan Durbaltayiaan De Vich 
Madad Kare Tera Rooh 
Chhoo Yeshu Chhoo -4
ज़िन्दगी विचों कमियां ते 
कमजोरियां दूर हटा दे 
रूह दी अग्नि दे विच 
मेरे सारे पाप जला दे -2
शांति दा शहज़ादा तू 
ते अमृतजल दा खू 
छू यीशु छू -4 
Zindagi Vichon Kamiyan Te 
Kamzoriyan Door Hata De 
Rooh Di Agni De Vich 
Mere Saare Paap Jala De -2
Shanti Da Shehzada Tu
Te Amritjal Da Khoo 
Chhoo Yeshu Chhoo -4
बियाबान च नदी बहा दू 
तेरे बोल खुदाया 
मेरे उत्ते पाक कलाम दा 
भेद तू खोल खुदाया -2 
दूत करे रखवाली नेड़े 
आवे न बदरूह 
छू यीशु छू -4 
Biyabaan Ch Nadi Baha Du
Tere Bol Khudaya 
Mere Utte Paak Kalaam Da
Bhed Tu Khol Khudaya -2
Doot Kare Rakhwali Nere 
Aave Na Badrooh 
Chho Yeshu Chhoo -4
जान समय जो वादा कित्ता 
आज ओह पूरा करदे 
अपने लोकां अन्दर अपनी 
शक्ति यीशु भरदे -2 
मेनू वी कर पाक जो तेनू 
वेखां रु-ब-रु
छू यीशु छू -4 
Jaan Samay Jo Wada Kitta 
Aaj Oh Pura Karde 
Apne Lokan Andar Apni 
Shakti Yeshu Bhar De -2
Menu Vi Kar Paak Jo Tenu
Vekhaan Ru-b-Ru
Chhoo Yeshu Chhoo -4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

यदि आप हमारे इस कार्य में आर्थिक रीति से सहयोग देना चाहते हैं तो आप हमसे [email protected] पर संपर्क कर सकते हैं। या UPI द्वारा [email protected] पर अपनी योगदान राशि भेज सकते हैं।

Popular

Don't Miss