16.2 C
Shimla
Friday, April 26, 2024

Teri Najaat De Shouk De Wich | Arif Bhatti

Teri Najaat De Shouk De Wich

तेरी नज़ात (आज़ादी) दे शौक दे विच्च -2 
हुन्दी (होती) बेहोश है मेरी जान
तेरे ही कौल (वायदे) ते ऐ खुदा 
दिल थी मैं रखदा हाँ ईमान
तेरी नज़ात (आज़ादी) दे शौक दे विच्च 
हुन्दी (होती) बेहोश है मेरी जान
Teri Najaat De Shouk De Wich -2
Hundi Behosh Hai Meri Jaan
Tere Hi Kol Te Aye Khuda 
Dil Theen Main Rakhda Haan Imaan
Teri Najaat De Shouk De Wich
Hundi Behosh Hai Meri Jaan
तेरी उडीक (इंतज़ार) विच्च ऐ खुदा 
अक्खियां ते होयां हैं फ़ना -2
कदों जवाब तू खल्लेंगा (भेजेगा) -2 
देवेंगा तू तसल्लियाँ -2
तेरी नज़ात (आज़ादी) दे शौक दे विच्च 
हुन्दी (होती) बेहोश है मेरी जान
Teri Udeek Wich Aye Khuda
Akhiyaan Te Hoiyaan Hain Fanna -2
Kadon Jawaab Tu Khahlain Ga -2
Daiwain Ga Tu Tasaliyaan -2
Teri Najaat De Shouk De Wich
Hundi Behosh Hai Meri Jaan
रक्खीं तू नज़र मिहर (दया) दी 
बख्शी (दे, दे) तूं मैनु ज़िन्दगी -2
रक्खांगा याद दिल सेती (से) -2
तेरीयां सब शहादता (विधियों) -2
तेरी नज़ात (आज़ादी) दे शौक दे विच्च 
हुन्दी (होती) बेहोश है मेरी जान
Rakheen Tu Nazar Mehar Di
Baksheen Tu Mainu Zindagi -2
Rakhaan Ga Yaad Dil Satheen -2
Tairiaan Sab Shahadataan -2
Teri Najaat De Shouk De Wich
Hundi Behosh Hai Meri Jaan

Teri Najaat De Shouk De Wich | Arif Bhatti

spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

lyricsa (hindi christian song lyrics)

क्या लिरिक्सा आपके लिए एक उपयोगी संसाधन है?

हम आपको बेहतर सेवाएँ देने के लिए प्रयासरत हैं, कृपया YouTube पर भी हमारा समर्थन करें...

Don't Miss

Open chat
गीत का लिरिक्स हमें भेजें!